Thailand Thailand
Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย
    Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย

Magnitech N11 แบตสำรองชาร์จแบบไร้สาย

0 จำนวนความความคิดเห็น 0 จำนวนความความคิดเห็น
฿3,200.00
ภาษี: ฿3,200.00
ยี่ห้อ: Magnitech item
รหัสสินค้า: MTE8002
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค

ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย on-the-go แบบใหม่

Magnitech N11 ใช้ชาร์จ แบบไร้สายกับโทรศัพท์มือถือที่เปิดใช้เทคโนโลยี QI สามารถใช้งานได้ทั้ง iPhone , Samsung, Nokia รุ่นที่สามารถชาร์จแบบไร้สาย(Lumia 920), i-mobile (Octo) , HTC และรุ่นอื่นๆที่มีระบบ QI แบตเตอรี่สำรองมีขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ วิธีการใช้ไม่ยุ่งยาก  เพียงแค่นำอุปกรณ์ที่คุณต้องการชาร์จไฟสัมผัสไปที่แผ่นอุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย ระบบ QI จะทำงานส่งต่อกระแสไฟฟ้าระหว่างอุปกรณ์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ที่ชาร์จ อะแดปเตอร์ สายไฟ ที่ใช้เฉพาะสำหรับอุปกรณ์แต่ละชนิด (ยกตัวอย่างกรณีที่คุณและเพื่อนของคุณใช้โทรศัพท์มือถือคนละรุ่น แต่ถ้าหากโทรศัพท์รุ่นที่ต่างกันนั้นมีระบบ QI เหมือนกัน ก็สามารถใช้อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สายนี้ร่วมกันได้)
แบตเตอรี่สำรองนี้ทำจาก Lithium Polymer คุณภาพสูง (เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือเช่น แบตเตอรี่ iPhone) แบตเตอรี่ภายในมีความบางและน้ำหนักเบา ปลอดภัยกว่าแบต lithium-ion ที่ใช้งานกันทั่วไป (ให้ความคงทนของแบตที่มากกว่า และไม่เกิดปัญหาการชาร์จไฟที่มากเกินไป)

 นอกจากนี้ อุปกรณ์ชนิดนี้ยังช่วยปกป้องบริเวณขั้วต่อไฟภายในอุปกรณ์ของคุณ สามารถลดปัญหา ความล้มเหลวเมื่อเชื่อมต่อกระแสไฟได้ การเพิ่มประสิทธิภาพให้วงจรการถ่ายโอนกระแสไฟฟ้ามีความสมบูรณ์ช่วยให้การถ่ายโอนกระแสไฟฟ้ามีประสิทธิภาพเหมือนกระทำผ่านทางสายไฟ

อุปกรณ์ชนิดนี้ยังมีความสามารถในการ “ค่อยๆ” โอนถ่ายพลังงานไฟฟ้า มากกว่าที่จะ " เร่งรีบ "  ซึ่งหมายความว่าการชาร์จจะทำได้ดีมากกว่าแบบมีสายเมื่อผู้ใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือเสร็จเรียบร้อย อุปกรณ์นี้สามารถประมาณความต้องการไฟฟ้าของโทรศัพท์มือถือแต่ละเครื่องได้ ทำให้โทรศัพท์ไม่ได้ถูกชาร์จไฟมากจนเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุของแบตเตอรี่เสื่อม และร้อน ที่สำคัญคือคุณจะได้รับความสะดวกสบายทุกครั้งที่วางโทรศัพท์ลงเพื่อชาร์จหรือยกหูโทรศัพท์คุยโดยไม่ต้องวุ่นวายกับสายชาร์จ

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับใช้ชีวิตประจำวัน พกพาไปด้วยได้ทุกที่  เหมาะมากสำหรับ กรรมการ ผู้บริหารที่อยู่ในที่ประชุมตลอดเวลา พนักงานขาย วิศวกร ภาคสนาม และนักเดินทาง

พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง

ข้อมูลจำเพาะ
1 . อุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี Qi นี้ผ่านการรับรองมาตรฐานการชาร์จแบบไร้สายที่กำหนดโดย WPC
2. ผลิตภัณฑ์นี้ทำจาก Lithium Polymer คุณภาพสูง 4800 mA
2. ชิปเซ็ตที่ชาร์จไร้สายนี้นำเข้าจาก Texas instrument ในสหรัฐอเมริกา
3. ประสิทธิภาพการโอนถ่ายพลังงานไฟฟ้าจาก Magnitech ดีเทียบเท่ากับอุปกรณ์แบบมีสาย
4. กระแสไฟเข้า DC 5V 1.5A , พลังงานไฟฟ้าที่ส่งออก 5W
5. กระแสไฟขณะชาร์จ: 5V 500-1000 mA
6. ระยะทางไร้สาย 5 มิลลิเมตร
7. ขนาด: 137x75x14 มม.
8. น้ำหนักสุทธิ 154 กรัม
9 . อะแดปเตอร์ :ได้รับการรับรอง CE \ UL \ FCC
10 สี:  สีขาว

 

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: