Thailand Thailand
ชุดไร้สายสำหรับ Galaxy S4: แท่นชาร์ตไร้สาย พร้อม แบตเตอรี่ Magnitech N11 + ชิพเซต ซัมซุง แกแลคซี่ S4
    ชุดไร้สายสำหรับ Galaxy S4: แท่นชาร์ตไร้สาย พร้อม แบตเตอรี่ Magnitech N11 + ชิพเซต ซัมซุง แกแลคซี่ S4 ชุดไร้สายสำหรับ Galaxy S4: แท่นชาร์ตไร้สาย พร้อม แบตเตอรี่ Magnitech N11 + ชิพเซต ซัมซุง แกแลคซี่ S4

ชุดไร้สายสำหรับ Galaxy S4: แท่นชาร์ตไร้สาย พร้อม แบตเตอรี่ Magnitech N11 + ชิพเซต ซัมซุง แกแลคซี่ S4

0 จำนวนความความคิดเห็น 0 จำนวนความความคิดเห็น
฿4,000.00
ภาษี: ฿4,000.00
ยี่ห้อ: Magnitech Special Set
รหัสสินค้า: MTE8107
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค

ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย พกพาแบบใหม่ พร้อมด้วย ชิพเซตของ ซัมซุง Galaxy S4 เพื่อไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนรุ่นใหม่แบบไร้สาย

Magnitech N11 ใช้ชาร์จ แบบไร้สายกับโทรศัพท์มือถือที่เปิดใช้เทคโนโลยี QI สามารถใช้งานได้ทั้ง iPhone , Samsung, Nokia รุ่นที่สามารถชาร์จแบบไร้สาย(Lumia  1520), i-mobile (Octo) , HTC และรุ่นอื่นๆที่มีระบบ QI แบตเตอรี่สำรองมีขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ วิธีการใช้ไม่ยุ่งยาก  เพียงแค่นำอุปกรณ์ที่คุณต้องการชาร์จไฟสัมผัสไปที่แผ่นอุปกรณ์ชาร์จแบบไร้ สาย ระบบ QI จะทำงานส่งต่อกระแสไฟฟ้าระหว่างอุปกรณ์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ที่ชาร์จ อะแดปเตอร์ สายไฟ ที่ใช้เฉพาะสำหรับอุปกรณ์แต่ละชนิด (ยกตัวอย่างกรณีที่คุณและเพื่อนของคุณใช้โทรศัพท์มือถือคนละรุ่น แต่ถ้าหากโทรศัพท์รุ่นที่ต่างกันนั้นมีระบบ QI เหมือนกัน ก็สามารถใช้อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สายนี้ร่วมกันได้)
แบตเตอรี่สำรองนี้ทำจาก Lithium Polymer คุณภาพสูง (เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือเช่น แบตเตอรี่ iPhone) แบตเตอรี่ภายในมีความบางและน้ำหนักเบา ปลอดภัยกว่าแบต lithium-ion ที่ใช้งานกันทั่วไป (ให้ความคงทนของแบตที่มากกว่า และไม่เกิดปัญหาการชาร์จไฟที่มากเกินไป)

 นอกจากนี้ อุปกรณ์ชนิดนี้ยังช่วยปกป้องบริเวณขั้วต่อไฟของ ซัมซุง สามารถลดปัญหา ความล้มเหลวเมื่อเชื่อมต่อกระแสไฟได้ การเพิ่มประสิทธิภาพให้วงจรการถ่ายโอนกระแสไฟฟ้ามีความสมบูรณ์ช่วยให้การ ถ่ายโอนกระแสไฟฟ้ามีประสิทธิภาพเหมือนกระทำผ่านทางสายไฟ

อุปกรณ์ชนิด นี้ยังมีความสามารถในการ “ค่อยๆ” โอนถ่ายพลังงานไฟฟ้า มากกว่าที่จะ " เร่งรีบ "  ซึ่งหมายความว่าการชาร์จจะทำได้ดีมากกว่าแบบมีสายเมื่อผู้ใช้ชาร์จโทรศัพท์ มือถือเสร็จเรียบร้อย อุปกรณ์นี้สามารถประมาณความต้องการไฟฟ้าของโทรศัพท์มือถือแต่ละเครื่องได้ ทำให้โทรศัพท์ไม่ได้ถูกชาร์จไฟมากจนเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุของแบตเตอรี่เสื่อม และร้อน ที่สำคัญคือคุณจะได้รับความสะดวกสบายทุกครั้งที่วางโทรศัพท์ลงเพื่อชาร์จ หรือยกหูโทรศัพท์คุยโดยไม่ต้องวุ่นวายกับสายชาร์จ


ผลิตภัณฑ์นี้ เหมาะสำหรับใช้ชีวิตประจำวัน พกพาไปด้วยได้ทุกที่ กับ ซัมซุง แกแลคซี่ S4 เหมาะมากสำหรับ กรรมการ ผู้บริหารที่อยู่ในที่ประชุมตลอดเวลา พนักงานขาย วิศวกร ภาคสนาม และนักเดินทาง

พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง

รับประกันคุณภาพ 2 ปี

 

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: