Thailand Thailand
Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย
    Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย

Magnitech N7 อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย

0 จำนวนความความคิดเห็น 0 จำนวนความความคิดเห็น
฿2,000.00
ภาษี: ฿2,000.00
ยี่ห้อ: Magnitech item
รหัสสินค้า: MTE8001
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค

ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีไร้สายแบบใหม่

Magnitech N7 ใช้ชาร์จแบบไร้สายกับโทรศัพท์มือถือที่เปิดใช้เทคโนโลยี QI สามารถใช้งานได้ทั้ง iPhone 5 , iPhone 4 , Galaxy S3 , Galaxy S4, Nokia แบบไร้สาย, i-mobile , และรุ่นอื่นๆที่มีระบบ QI  วิธีการใช้ไม่ยุ่งยาก  เพียงแค่นำอุปกรณ์ที่คุณต้องการชาร์จไฟสัมผัสไปที่แผ่นอุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย ระบบ QI จะทำงานส่งต่อกระแสไฟฟ้าระหว่างอุปกรณ์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ที่ชาร์จ อะแดปเตอร์ สายไฟ ที่ใช้เฉพาะสำหรับอุปกรณ์แต่ละชนิด (ยกตัวอย่างกรณีที่คุณและเพื่อนของคุณใช้โทรศัพท์มือถือคนละรุ่น แต่ถ้าหากโทรศัพท์รุ่นที่ต่างกันนั้นมีระบบ QI เหมือนกัน ก็สามารถใช้อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สายนี้ร่วมกันได้)

 นอกจากนี้ อุปกรณ์ชนิดนี้ยังช่วยปกป้องบริเวณขั้วต่อไฟภายในอุปกรณ์ของคุณ สามารถลดปัญหา ความล้มเหลวเมื่อเชื่อมต่อกระแสไฟได้ การเพิ่มประสิทธิภาพให้วงจรการถ่ายโอนกระแสไฟฟ้ามีความสมบูรณ์ช่วยให้การถ่ายโอนกระแสไฟฟ้ามีประสิทธิภาพเหมือนกระทำผ่านทางสายไฟ

อุปกรณ์ชนิดนี้ยังมีความสามารถในการ “ค่อยๆ” โอนถ่ายพลังงานไฟฟ้า มากกว่าที่จะ " เร่งรีบ "  ซึ่งหมายความว่าการชาร์จจะทำได้ดีมากกว่าแบบมีสาย เมื่อผู้ใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือเสร็จเรียบร้อย อุปกรณ์นี้สามารถประมาณความต้องการไฟฟ้าของโทรศัพท์มือถือแต่ละเครื่องได้ ทำให้โทรศัพท์ไม่ได้ถูกชาร์จไฟมากจนเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุของแบตเตอรี่เสื่อม และร้อน ที่สำคัญคือคุณจะได้รับความสะดวกสบายทุกครั้งที่วางโทรศัพท์ลงเพื่อชาร์จหรือยกหูโทรศัพท์คุยโดยไม่ต้องวุ่นวายกับสายชาร์จอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน (โดยเฉพาะ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ) บนโต๊ะในร้านกาแฟ หรือ บนโต๊ะทำงานของคุณในสำนักงาน

ระยะเวลาการรับประกัน : 2 ปี

ข้อมูลจำเพาะ
1 . อุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี Qi นี้ผ่านการรับรองมาตรฐานการชาร์จแบบไร้สายที่กำหนดโดย WPC
2. ชิปเซ็ตที่ชาร์จไร้สายนี้นำเข้าจาก Texas instrument ในสหรัฐอเมริกา
3. ประสิทธิภาพการโอนถ่ายพลังงานไฟฟ้าจาก Magnitech ดีเทียบเท่ากับอุปกรณ์แบบมีสาย
4. กระแสไฟเข้า DC 5V 1.5A , พลังงานไฟฟ้าที่ส่งออก 5W
5. กระแสไฟขณะชาร์จ: 5V 500-1000 mA
6. ระยะทางไร้สาย 5 มิลลิเมตร
7. ขนาด: 147x79x8 มม.
8. น้ำหนักสุทธิ 104 กรัม
9 . อะแดปเตอร์ :ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE \ UL \ FCC
10 สี:  สีขาว

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: